Đối tác của RES

9.1 ED2CAREER

Công ty TNHH TM DV Education To Career (Ed2Career) được thành lập từ năm 2012, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức khảo thí, tư vấn phát triển và chuyển giao chương trình đào tạo, công nhận chương trình đào tạo theo chuẩn của Vương Quốc Anh.

Sau 7 năm xây dựng và phát triển, Ed2career đã trở thành đối tác tin cậy của các Sở – Ban ngành, trường Cao đẳng – Đại học, các doanh nghiệp và Tổ chức giáo dục trên cả nước. Từ năm 2018, Ed2career chính thức trở thành đối tác chiến lược của TQUK – tổ chức cấp chứng chỉ và văn bằng nghề uy tín của Anh Quốc. Ngoài ra, Ed2career cũng đang là đơn vị điều hành các trung tâm khảo thí và chuyển giao khung chương trình năng lực ngôn ngữ theo chuẩn Châu Âu CEFR của Tổ chức Khảo thí LanguageCert UK tại Việt Nam.

Các giải pháp Ed2Career mang lại:

  • Phát triển chương trình đào tạo (Curriculum Development): Tư vấn cải tiến và tích hợp các chương trình đào tạo theo chuẩn Vương Quốc Anh vào khung chương trình đào tạo hiện hành tại Việt Nam
  • Công nhận chương trình đào tạo (Program Endorsement): Đối chiếu chương trình đào tạo hiện hành để cấp chứng nhận đạt chuẩn quốc tế theo khung kiểm định chương trình của UK (Endorsed)
  • Kiểm tra và đánh giá năng lực (Assessment): Tổ chức khảo thí, đánh giá năng lực ngôn ngữ và nghiệp vụ chuyên môn theo tiêu chuẩn RQF (Regulated Qualifications Framework)
  • Giải pháp huấn luyện chuyên môn và nghiệp vụ quốc tế (Professional Training)

9.2 TQUK

img3

TQUK là tổ chức cấp bằng phát triển nhanh nhất tại Vương quốc Anh. Chúng tôi cung cấp các khung chương trình đáp ứng các nhu cầu người học và các doanh nghiệp với cách tiếp cận linh hoạt và kịp thời đến sự phát triển khung chương trình, nghĩa là chúng tôi có thể làm việc với bạn để có được những phương án tối ưu nhất cho học viên.

Với hơn 400 trung tâm trên toàn cầu và 100,000 người học xuyên suốt tại 50 quốc gia khác nhau tự hào đạt được những chứng chỉ của TQUK, chúng tôi được mệnh danh là tổ chức đẳng cấp thế giới trong việc cấp bằng quốc tế. Tìm hiểu thêm về TQUK tại www.tquk.org

Các văn bằng TQUK hiện hữu trong một loạt các lĩnh vực khác nhau như:

Giáo dục & Đào tạo; Chăm sóc sức khỏe & Xã hội; Cấp cứu; Tuân thủ & An toàn; Hành chính và Quản trị Doanh nghiệp; Bán lẽ và Dịch vụ khách hàng; Nhà hàng – Khách sạn; Chăm sóc trẻ; Máy tính & CNTT; Năng lực làm việc; Dịch vụ Công; Dịch vụ Hỗ trợ và Vệ sinh; Tóc & Làm đẹp; Xây dựng; May mặc & Thời trang.

9.3 LANGUAGECERT

img2

Nguồn gốc LanguageCert xuất phát từ Viện Khảo thí Pitman (Hoàng gia Anh) và City & Guilds tại London.

Qua 100 năm phát triển, 2015 tại London, PeopleCert Qualifications Ltd mua toàn bộ bản quyền chương trình ESOL International của City & Guilds. Khi đó, chương trình ESOL International Qualifications được rà soát, cập nhật, hiện đại hóa và triển khai trên toàn cầu với tên gọi mới, LanguageCert. Tìm hiểu thêm về LanguageCert tại www.languagecert.org

LanguageCert giờ đây là một tổ chức cấp chứng chỉ chuyên biệt về đánh giá năng lực ngôn ngữ. Là một thành viên trong tập đoàn PeopleCert, một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ khảo thí và cấp chứng chỉ toàn cầu đã và đang triển khai hàng triệu kỳ thi trên khắp thế giới.