Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Education To Career (Ed2Career) được sáng lập năm 2012 với sự cố vấn từ nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong những lĩnh vực kinh tế khác nhau tại Việt Nam. Ed2Career định vị trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức khảo thí và đánh giá năng lực, tư vấn phát triển và chuyển giao chương trình đào tạo, công nhận chương trình đào tạo, và cung cấp dịch vụ phát triển nghề nghiệp theo chuẩn của Vương Quốc Anh.

Sau 7 năm xây dựng và phát triển, Ed2career đã trở thành đối tác tin cậy của các Tổ chức giáo dục tại Vương quốc Anh, cũng như Sở – Ban ngành địa phương, các trường Cao đẳng – Đại học, các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua các dự án phát triển giáo dục, năng lực làm việc cho cộng đồng nhân sự tại Tp.HCM.

Từ năm 2018, Ed2Career cũng đã phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Anh quốc tại Tp.HCM tổ chức hai hội thảo quốc tế về phát triển giáo dục nghề nghiệp tại Tp.HCM. Qua đó, Ed2Career đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của hai tổ chức uy tín tại Vương quốc Anh là TQUK – tổ chức cấp bằng và đánh giá năng lực làm việc từ cơ bản đến nâng cao; và LanguageCert – tổ chức khảo thí năng lực ngôn ngữ theo chuẩn Châu Âu (CEFR) được kiểm định và công nhận toàn cầu.

Với vai trò đối tác chiến lược, Ed2career được LanguageCert ủy quyền trở thành đơn vị điều hành các trung tâm khảo thí và là đơn vị duy nhất triển khai dịch vụ công nhận chương trình đào tạo của TQUK tại Việt Nam.